Gặp nhiếp ảnh gia siêu hài hước của bộ ảnh đang hot nhất mạng xã hội

1
1426

Một nhiếp ảnh gia… nghiệp dư cực hài hước và bụi bặm với lối trả lời vô cùng thú vị về bộ ảnh hóa trang thành nữ sinh Nhật của chàng trai Thái sẽ khiến bạn không thể nhịn cười.

Piyapat Supatkosit 1

Piyapat Supatkosit 2

Chắc hẳn bạn đã xem và cười ngặt nghẽo với bộ ảnh hóa trang nữ sinh Nhật của chàng trai Thái. Bộ ảnh đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội và là tâm điểm của ngày hôm nay.

Piyapat Supatkosit 3

Piyapat Supatkosit 4

Piyapat Supatkosit 5

Piyapat Supatkosit 6
Bộ ảnh gây sốt cộng đồng của Piyapat Supatkosit

Piyapat Supatkosit

Piyapat Supatkosit art
Piyapat Supatkosit (Art) – chàng trai vui tính với bộ ảnh hài hước

Hóa trang đáng yêu, diễn sâu, cách chụp có hồn… có lẽ là những bình luận của dân mạng khi nói về những bức ảnh này. Chủ nhân của bộ ảnh siêu hot đó là Piyapat Supatkosit, 36 tuổi đến từ Bangkok, Thái Lan với nickname: Art.

Khi nói chuyện với tôi, anh chàng giới thiệu ‘thỏ thẻ’: ‘Đầu tiên mình phải nói mình không phải là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, chỉ là người yêu thích chụp ảnh thôi’. Art hiện đang là giám đốc kinh doanh của một công ty về Digital Agency.

Piyapat Supatkosit huong duon

Piyapat Supatkosit huong duong 2
Anh chàng đồng nghiệp Chakkraphong Phumphaichit diễn rất sâu dưới ống kính của Piyapat Supatkosit

Còn anh chàng nhân vật trong bộ ảnh của anh không ai khác chính là Chakkraphong Phumphaichit, nickname: Toffie – là một nhân viên IT trong công ty của anh.
Từ trước tới nay, không chỉ bộ ảnh nữ sinh mà cả hai đã có những bộ ảnh khác chụp ở Singapore hay bộ ảnh Toffie trong bộ váy đỏ sexy.

‘Các chàng trai bảo tôi đã phá hủy giấc mơ của họ về nữ sinh Nhật’

Khi được hỏi về lý do tại sao anh lại chọn phong cách chụp ảnh hơi ‘dị’ này trong khi những nhiếp ảnh gia khác hướng tới hình ảnh những nữ sinh trong sáng, đáng yêu, Art cười: ‘Anh chàng mẫu của mình rất thích mặc váy như phụ nữ. Lúc làm ở văn phòng anh ấy cũng mặc như vậy.

Hơn một tuần trước thì bọn mình có chuyến đi nghỉ, lúc đi qua vườn hoa hướng dương mình mới chợt nghĩ ra một ý tưởng thực hiện bộ ảnh ở đây, trước đó thì cũng chưa có kế hoạch gì cả và thế là bộ ảnh nữ sinh Nhật ở vườn hoa ra đời. Chúng ta luôn tìm thấy những điều thú vị xung quanh mình mà’.

Piyapat Supatkosit huong duong 3

Piyapat Supatkosit huong duong 4
Bộ ảnh được xem như ‘phá hỏng’ giấc mơ về nữ sinh Nhật của nhiều chàng trai

Bộ ảnh được thực hiện vào ngày 21/8 vừa qua và Art đã phải dành một tuần để hoàn thiện bởi anh muốn tạo ra một hình ảnh cô gái Nhật Bản ở vườn hoa hướng dương giống như trong trí tưởng tượng của mình. Art kể hôm đấy cả hai đã phải mất 20 baht (khoảng 15.000 đồng) để xin vào vườn hoa chụp lúc 3 giờ chiều.

Thế mới biết, những ý tưởng nhiếp ảnh luôn được sinh ra một cách bất ngờ. Đáng yêu hơn là Art kể anh thực hiện bộ ảnh ở vườn hoa chỉ bằng… một tay bởi tay còn lại phải… cầm ô vì thời tiết hôm ấy quá nóng. Và Toffie đã tự make-up cho mình, thế mới biết anh chàng tài năng thế nào, vừa biết trang điểm, lại biết diễn sâu!

Chakkraphong Phumphaichit 1

Chakkraphong Phumphaichit 2
Bộ ảnh thu hút ở chỗ concept độc nhất vô nhị

Một bộ ảnh khiến ai xem xong cũng phải ‘quỳ’ vì một chàng trai vô tư thả dáng ở khắp nơi, từ cánh đồng hướng dương đến côn đường phố mà không cảm thấy ngại ngùng. Art chia sẻ: ‘Khi mọi người xem album của mình thì có người hét to: ‘tôi không muốn xem những bức ảnh này một mình đâu’ rồi share cho bạn bè, vì thế bộ ảnh ngày càng được biết đến.

Có nhiều chàng trai thì nói mình đã phá hủy giấc mơ của họ về nữ sinh Nhật Bản (cười)’.

Art cho biết trong tương lai sẽ có những bộ ảnh ‘chất’ hơn và anh chàng đang hoàn thiện kỹ năng chụp ảnh của mình bằng cách học trên mạng và hỏi han bạn bè.

Piyapat Supatkosit (Art) 1

Piyapat Supatkosit (Art) 2
Art rất muốn đến Việt Nam trong thời gian tới

‘Việt Nam là nơi tôi muốn đến’

Dễ gần, thân thiện, hài hước là những gì tôi cảm nhận được trong cuộc trò chuyện với chàng nhiếp ảnh gia người Thái này. Khi được hỏi về Việt Nam, anh chàng cho biết đã từng tìm hiểu và biết về đất nước mình qua internet.

Art chia sẻ: ‘Mình rất muốn đến Việt Nam, bởi đất nước của bạn có nhiều cảnh đẹp. Việt Nam luôn nằm trong ‘wishlist’ của mình’. Thế là tôi không ngần ngại mà mời Art qua Việt Nam mình chơi, vừa giới thiệu về phong cảnh đất nước, mà biết đâu Art lại sáng tác ra những bộ ảnh thú vị hơn.

Theo Dung Nhi/Baodatviet.vn

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here